Tư vấn qua điện thoại

Thiết kế hầm rượu vang hiện đại

Thiết kế hầm rượu vang hiện đại

Kiến trúc Hầm Rượu Vang
Chí phí thiết kế 3D và 2D
m2
Phòng ngủ
Vệ sinh

Rượu vang là nghệ thuật của sự thưởng thức. Những chai rượu vang được nghệ nhân nấu rượu ủ công phu qua nhiều giai đoạn, nâng niu và chắt lọc ra được những giọt rượu tinh túy mê đắm lòng người. Nhưng ít ai biết được để thưởng thức trọn vị rượu vang, một yếu tố không thể bỏ qua đó là cách lưu trữ rượu, vì vậy mà từ xa xưa người ta đã bỏ nhiều công sức xây dựng hầm rượu vang. Ngày nay hầm rượu không chỉ là nơi trữ rượu mà còn là không gian thưởng thức, giao lưu mang phong vị đặc biệt của giới thượng lưu.

Winewood chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp hầm rượu vang cho các nhà hàng. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm một đơn vị thi công hạng mục hầm rượu cho nhà hàng, Winewood là thương hiệu không thể bỏ qua.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các xu hướng, phong cách mới của hầm rượu đa dạng thiết kế theo phong cách Châu Âu, Châu Á, cổ điển và hiện đại, Winewood sẵn sàng tư vấn cho bạn những thiết kế riêng đặc biệt phù hợp với nhà hàng và ngân sách của bạn.

WineWood luôn tự hào về các tác phẩm công trình do chúng sáng tạo và hoàn thiện cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng ông kiến là đơn vị tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn vì:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu về nhà hàng và hầm vang.
  • Đội ngũ thi công quanh năm chỉ nghiên cứu và sản xuất lắp đặt hầm vang.
  • Xưởng sản xuất 1000m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại nhất chỉ để đáp ứng các nhu cầu khắc khe của việc thi công nhà hàng.
  • Thời gian đáp ứng cho công trình rất nhanh chóng.
  • Luôn xử lý, bảo trì hậu mãi cho khách hàng bất cứ việc gì xảy ra sau khi sử dụng và hoạt động.
  • Giá cả cực kì phải chăng vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí về vật tư đầu vào cũng như quy trình sản xuất.

Cam kết với khách hàng

► Giá tốt nhất so với thị trường

► Giao hàng đúng tiến độ

► Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

► Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

► Tư vấn tận tình, khảo sát tận nơi.


-------------------------------------------------

Địa chỉ: Tòa Nhà WineWood : Số 278 Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline0983.32.39.39
Email: winewoodpro@gmail.com

Có nhiều lựa chọn và tư vấn tốt hơn

Đăng ký thiết kế