Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, WineWood trở thành một trong những thương hiệu kiến trúc nội ngoại thất được tin tưởng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang tới những thiết kế hiện đại, mới mẻ, mang đậm cá tính thương hiệu doanh nghiệp và thu hút khách hàng. Nếu bạn quan tâm kiến trúc nhà hàng - cà phê đẹp, đừng quên theo dõi chúng tôi để được gợi ý rất nhiều mẫu ấn tượng hơn nhé!

Tư vấn qua điện thoại

Chí phí thiết kế 3D và 2D
m2
Phòng ngủ
Vệ sinh

Kiến trúc Nhà hàng - Cà phê ấn tượng gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Một không gian đẹp, hiện đại và tiện nghi, sang trọng góp phần quan trọng nâng “Rate” của khách hàng tới dịch vụ của doanh nghiệp. Nó quyết định không nhỏ tới tỉ lệ quay lại của họ với khách sạn. Vì vậy, thiết kế kiến trúc không gian khách sạn là yếu tố rất quan trọng khi kinh doanh lại hình dịch vụ này.

KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG CÀ PHÊ MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Với nền tảng thực hiện rất nhiều công trình Nhà hàng - Cà phê lớn trước đây, WineWood am hiểu và nắm vững thị hiếu chung của khách hàng. Những thiết kế kiến trúc Nhà hàng - Cà phê phân chia bố cục cân đối, ánh sáng hợp lý và màu sắc hài hòa sẽ là lựa chọn không thể chối từ cho sự hài lòng của khách hàng.

Yếu tố sáng tạo được đề cao nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ. Thay vì các thiết kế cơ bản, WineWood luôn biết cách giúp cho không gian Nhà hàng - Cà phê trở nên đặc biệt và độc đáo hơn, mang giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn truyền tải tời khách hàng: Sự đẳng cấp, sự tiện nghi hay dịch vụ thông minh, tự động hóa. Đặc biệt, tùy theo mục đích sử dụng, từng khuôn viên hay khu vực Nhà hàng - Cà phê được bài trí khéo léo nhất: Sảnh vào đẹp và sang để khách có thể check-in, thông thoáng tinh tế, sạch sẽ,...

WINEWOOD THIẾT KẾ NỔI BẬT CÁ TÍNH THƯƠNG HIỆU

Mỗi thương hiệu Nhà hàng - Cà phê sở hữu thế mạnh và một cá tính riêng. WineWood luôn biết cách để làm sắc nét những yếu tố này. Nhận diện thương hiệu ngay từ mặt tiền, cổng vào tới từng chi tiết  nhỏ bên trong. Với thiết kế kiến trúc Nhà hàng - Cà phê của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin dù là khách vãng lai hay người qua đường đều có thể ấn tượng, ghi nhớ.

Chúng tôi am hiểu tiêu chuẩn đánh giá sao của loại hình dịch vụ Nhà hàng - Cà phê để mang tới giải pháp phù hợp nhất. Các tiêu chuẩn cơ sở vật chất hay cảnh quan Xanh – Sạch – Đẹp luôn được áp dụng nhưng đảm bảo sự tối ưu chi phí nhất. Bằng kinh nghiệm, chúng tôi đưa ra thiết kế tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và thẩm mỹ Nhà hàng - Cà phê. Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm mặt bằng và các yếu tố khác, mỗi Nhà hàng - Cà phê sẽ có những thay đổi khác nhau, hãy gọi tới chung tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

CAM KẾT TỪ WINEWOOD

WineWood là đơn vị kiến trúc nội, ngoại thất có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất. Dưới đây là những cam kết của WineWood mang đến cho khách hàng:

  • Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ tới khi đối tác hoàn toàn hài lòng
  • Giá thành hợp lí, cạnh tranh
  • Sắn sàng hỗ trợ hậu mãi tới khi hoàn thiện công trình

WineWood không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế kiến trúc Nhà hàng - Cà phê giàu thẩm mỹ, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như kiến trúc văn phòng, showroom, nhà hàng, ... Chính bởi vậy mà WineWood tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.

WineWood luôn tự hào về các tác phẩm công trình do chúng sáng tạo và hoàn thiện cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng ông kiến là đơn vị tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn vì:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu về nhà hàng và hầm vang.
  • Đội ngũ thi công quanh năm chỉ nghiên cứu và sản xuất lắp đặt hầm vang.
  • Xưởng sản xuất 1000m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại nhất chỉ để đáp ứng các nhu cầu khắc khe của việc thi công nhà hàng.
  • Thời gian đáp ứng cho công trình rất nhanh chóng.
  • Luôn xử lý, bảo trì hậu mãi cho khách hàng bất cứ việc gì xảy ra sau khi sử dụng và hoạt động.
  • Giá cả cực kì phải chăng vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí về vật tư đầu vào cũng như quy trình sản xuất.

Cam kết với khách hàng

► Giá tốt nhất so với thị trường

► Giao hàng đúng tiến độ

► Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

► Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

► Tư vấn tận tình, khảo sát tận nơi.


-------------------------------------------------

Địa chỉ: Tòa Nhà WineWood : Số 278 Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline0983.32.39.39
Email: winewoodpro@gmail.com

Có nhiều lựa chọn và tư vấn tốt hơn

Đăng ký thiết kế